Trẻ sơ sinh nên uống sữa nào tốt cho thể trạng của bé.

0

Trẻ sơ sinh nên uống sữa nào là tốt nhất? Đây là câu hỏi vô cùng đau đầu với ác bà mẹ hiện nay. Bé nhà mình mới sinh thể trang bé chưa được ổn định và làm sao để cho bé khỏe mạnh nhất  – đây là bài toán vô cùng khó không phải ai cũng có thể giải quyết được hết tất cả.

Và trong số đó sữa mẹ là nguồn thức ăn cực tốt cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu cho thể trạng của bé.

Nhưng đôi khi nguồn sữa từ mẹ không đủ hoặc khi cơ thể mẹ bị bệnh sẽ gây ra nhiều tác dụng không hay cho sự phát triển toàn diện sau này của con.

Vì thế, theo xu hướng hiện nay sữa bột chính là giải pháp tốt nhất cho các bé. Vậy đâu là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh?

Top 3 sữa tốt cho trẻ sơ sinh hiện nay?

1/Enfamil Số 1.

Nếu các mẹ đang đau đầu với câu hỏi trẻ sơ sinh nên uống sữa nào tốt nhất? Thì đấy chính là câu trả lời.

Enfamil Số 1 chính là dòng sữa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, nhiều người vẫn luôn tin tưởng chọn mua sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ nên chọn ngay Enfamil Số 1.

Vì trong thành phần có chứa DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu đây là các chất không thể thiếu trong sữa mẹ, giúp cho bé có sức đề kháng và phát triển nhanh.

Ngoài ra còn có các thành phần khác như sắt, canxi, magie, vitamin thiết yếu hỗ trợ cho quá trình khôn lớn của trẻ.

2/ Sữa Nan Nga Số 2.

Nếu các mẹ đang tìm một nguồn sữa đầy dinh dưỡng mà còn hỗ trợ cho trí não của trẻ, hoặc các vấn đề phát triển toàn diện khác.

Thì sữa nan nga số 2 chính là câu trả lời hài lòng dành cho các mẹ, đây là một trong những loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh mà các chuyên gia khuyên dùng.

Nhờ DHA kết hợp ARA – axit béo giúp cho bé phát triển não bộ cùng với thị lực cực tốt, ngoài ra thành phần sữa còn bổ sung thêm các chất đạm, chất béo, carbonhydrat và các vitamin… giúp cho trẻ nhanh chóng phát triển toàn diện mà lại an toàn và hiệu quả.

3/Sữa Bột Frisolac Gold Số 1.

Đây là một trong những dòng sữa ngoại được nhiều người tin dùng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Là một trong những sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh mà mọi bà mẹ đều biết.

Vì trong thành phần của sữa chứa lượng lớn vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại Nucleotit và chất xơ GOS hỗ trợ ho hệ tiêu hóa an toàn dành cho trẻ.

Còn DHA & AA chính là thành phần cực kì quan trọng phát triển trí tuệ cho bé, kích thích các sự tìm tòi nhanh chóng mau học hỏi từ đó mà tích lũy được nhiều kỹ năng mềm.

Ngoài ra sẽ không thừa nếu mẹ xem thêm các loại sữa khác cũng tốt cho bé cưng nhà mình qua những bài viết bên dưới:

Top 5 sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất, mẹ có biết?

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay liệu có dễ mua?