Sản phẩm độc đáo – Mang niềm vui đến người bạn yêu thương

0

Nhận Quà tặng đáng “iu” cho một nửa quan trọng của chúng ta từ shop Siêu nhân Việt Nam.

Đến với shop Siêu nhân Việt Nam, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi những món quà hết sức thú vị, độc đáo và đầy sáng tạo. Bạn sẽ thực sự không tin vào những thứ “mắt thấy tai nghe” nếu không một lần đến shop.

Nào, mời các bạn cùng Siêu nhân dạo quanh một vòng nhé!

Những sản phẩm đáng yêu dành tặng cho người thân:

Quà đẹp

Thật bất ngờ và thú vị phải không nào? Một con thú nhồi bông nhỏ xinh lại có thể lưu được lại những lời yêu thương, lời tỏ tình gián tiếp ngọt ngào.

Những chiếc cốc in hình vui nhộn.

Đây là một chiếc cốc nhỏ chứa đựng khá nhiều điều thú vị. Bạn chỉ cần rót một ít nước sôi vào bên trong cốc, dần dần cốc sẽ hiện lên những thông điệp giúp bạn bày tỏ những điều khó nói. Chắc chắn bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ. Điều đặc biệt hơn cả là bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu cốc với những thông điệp riêng, bằng tiếng Việt, hoặc trực tiếp in những hình ảnh bạn bè lên chiếc cốc kì diệu này.

Những món đồ chơi vui nhôn và ý nghĩa

Lần đầu tiên, shop Siêu nhân Việt Nam giới thiệu đến các bạn yêu thích những game cực khủng qua bộ phụ kiện cực kì xinh xắn và độc đáo, gồm móc điện thoại, móc khóa angry bird, zombies, xitrum,…

Quà tặng cho người yêu thương

Những khóm hoa Plasma phát sáng trong đêm cực kỳ ấn tượng, lôi cuốn. Một món quà tuyệt vời cho người thân với nhiều chủ đề hoa, hình thù khác nhau như tặng bạn bè, anh chị em, tình yêu… Không chỉ đảm nhiệm vai trò của một chiếc đèn, nó còn tô điểm thêm cho không gian xinh xắn của bạn một vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên, tạo nên cho bạn một nguồn cảm hứng trong công việc.

Một sản phẩm chất chứa nhiều ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm nữa nè. Khi hạt đậu nảy mầm sẽ hiện lên chữ vô cùng đáng yêu với những thông điệp bất ngờ và thực sự lãng mạn dành cho những đôi yêu nhau.

Xem thêm: http://kenh14.vn/qua-tang/ha-noi-san-pham-doc-dao-mang-niem-vui-den-nguoi-ban-yeu-thuong-2011101212556751.chn