Quà Valentine độc đáo nhất cho “người ấy”

0

Với hàng ngàn sản phẩm quà tặng được Sieunhanvietnam.net tuyển lựa và qua rất nhiều sự bình chọn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập quà tặng Valentine hot nhất.

Valentine’s Day 14/2 là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau những tấm thiệp Valentine, hay những món quà tặng đặc biệt. Với hàng ngàn sản phẩm quà tặng được Sieunhanvietnam.net tuyển chọn và qua rất nhiều sự bình chọn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập quà tặng Valentine hot nhất.

Những món quà tặng Valentine lãng mạn tinh tế

Hộp nhạc (music box) là một ý tưởng tuyệt vời, lãng mạn ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời. Chúng tôi có rất nhiều loại hộp nhạc, hộp nhạc quay tay, hộp nhạc trái tim, rất nhiều mẫu mã khác với những bản tình ca bất hủ. Nếu bạn có thể vặn dây cót cho bản nhạc 1 cách vừa vặn đúng giai điệu, mở đầu và kết thúc đúng từng nốt nhạc thì bạn sẽ hiểu thêm và triết lý tình yêu mà hộp nhạc (music box) gửi gắm. Khi ngôn ngữ không đủ thì hãy để âm nhạc lên tiếng, đó là lời khuyên cho sự lựa chọn của bạn. 

Còn rất nhiều sản phẩm khác cũng lãng mạn và tinh tế không kém: một chiếc đèn chiếu sao lung linh cho căn phòng tràn ngập trái tim tình yêu, thú bông ghi âm ghi lại lời tình yêu của bạn, thác cảm xúc đo nồng độ tình yêu, gối phát sáng trong đêm, đèn chữ I love you, cỏ hình trái tim, và một chiếc quần chíp xinh xinh bên trong một bông hoa hồng tuyệt đẹp nữa nhé…

Quà Valentine độc đáo nhất 2013 cho "người ấy" 1

Quà tặng Valentine sáng tạo nhiều ý nghĩa, lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ của tình yêu

Bạn không phải chờ lâu chỉ trong 2 giây bạn đã có ngay chiếc ảnh xinh xắn, sắc nét của mình cùng bạn bè & người thân khi có trong tay Máy chụp hình lấy liền.

Đặc biệt nữa chính là bộ sưu tập khung hình tạp chí nam châm, bạn sẽ thấy cô nàng của mình như một siêu sao xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elie, Vougue, Playboy trong tích tắc, thậm chí là trên kênh video của youtube hay MTV. Hay những bức ảnh sẽ được treo tòng teng lên khung ảnh kẹp gỗ treo dây thừng hay trong một hình trái tim tự xoay. Hoặc bạn có thể lựa chọn chiếc chảo xinh làm bánh hình tim, móc khóa báo động dành cho những người đãng trí…

Quà Valentine độc đáo nhất 2013 cho "người ấy" 2
Hãy khám phá thế giới quà tặng tại https://sieunhanvietnam.net.

Tranh ghép hình cá nhân – puzzle picture

Tranh xếp hình đã, đang và sẽ vẫn luôn là một món quà tuyệt vời. Nó giúp bạn giải trí, tư duy logic, sáng tạo và rèn luyện tính kiên trì. Nhưng điều tuyệt vời nhất là bạn có thể đưa những hình ảnh mà mình muốn vào bộ tranh xếp hình của mình, những hình ảnh kỷ niệm bạn bè, tình yêu, hay người mà bạn yêu quý trong bộ tranh xếp hình sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa.

Những mảnh ghép yêu thương, những hình ảnh kỷ niệm sẽ được lưu giữ và ghép lại với nhau. Có rất nhiều kích cỡ và chủng loại mảnh ghép để bạn có thể chọn lựa. Bạn có thể tự thiết kế, hay chỉ cần mô tả ý tưởng và đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Quà Valentine độc đáo nhất 2013 cho "người ấy" 3
Xem thêm các mẫu tranh ghép cá nhân khác tại sieunhanvietnam.net

In hình ảnh của bạn và người ấy lên chiếc cốc uống nước hàng ngày, cốc sứ trắng, đen hiện hình luôn và còn một chiếc cốc đặc biệt chỉ đổi màu khi bạn uống nước nóng nhé.

Chiếc cốc sẽ chứa một thông điệp, một hình vẽ ngộ nghĩnh, hay một lời nói yêu thương. Tất cả được ẩn dấu dưới lớp men đặc biệt, chỉ khi dùng nước nóng, thông điệp đó mới bất ngờ hiện lên. Điều đặc biệt hơn là từ bây giờ ngoài những mẫu cốc sẵn có, tại Sieunhanvietnam.net bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu cốc với những thông điệp riêng, trực tiếp in những hình ảnh hay lời yêu thương lên những chiếc cốc kỳ diệu này.

Quà Valentine độc đáo nhất 2013 cho "người ấy" 4
Có rất nhiều mẫu cốc cảm biến nhiệt cho bạn tại sieunhanvietnam.net

Xem chi tiết tại: http://kenh14.vn/xem-an-choi/qua-valentine-doc-dao-nhat-2013-cho-nguoi-ay-20130205015931671.chn