Quà tặng Noel dành cho teen

0

Giáng sinh không chỉ là dịp để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình, người thân mà cũng là thời điểm để chúng ta dành cho nhau những món quà đặc biệt.

Quà tặng mùa Noel dành cho teen:

Những món quà Noel đẹp lung linh và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn có thể để lại dấu ấn của mình về cá tính, sự sáng tạo hay rất nhiều thông điệp muốn gửi gắm.

Tranh xếp hình vẫn luôn là một món quà tuyệt vời. Nó giúp bạn giải trí, tư duy logic, sáng tạo và rèn luyện tính kiên trì. Nhưng điều thú vị nhất là bạn có thể đưa những hình ảnh mà mình muốn vào bộ tranh xếp hình. Hình ảnh kỷ niệm bạn bè, tình yêu hay người mà bạn yêu quý trong bộ tranh xếp hình sẽ là món quà ý nghĩa. Những mảnh ghép yêu thương, hình ảnh kỷ niệm sẽ được lưu giữ và ghép lại với nhau. Bạn có thể chọn lựa nhiều kích cỡ và chủng loại mảnh ghép hay tự thiết kế, mô tả ý tưởng để đội ngũ thiết kế shopsieunhan giúp.

Chiếc cốc sẽ chứa một thông điệp, hình vẽ ngộ nghĩnh hay một lời nói yêu thương. Tất cả được ẩn dấu dưới một lớp men đặc biệt, chỉ khi dùng nước nóng, thông điệp đó mới bất ngờ hiện lên.

Điều đặc biệt hơn là từ bây giờ ngoài những mẫu cốc sẵn có, tại sieunhanvietnam.net bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu cốc với thông điệp riêng, trực tiếp in những hình ảnh hay lời yêu thương lên những chiếc cốc “kỳ diệu” này.

Tự thiết kế thông điệp và in hình ảnh lên gối

Đây quả thực là một món quà ngọt ngào, ấm áp và lãng mạn. Tặng phẩm này sẽ luôn bên chàng, nàng và cùng nhau đi vào những giấc mơ êm ái. Chất liệu mềm mại cho bạn nhiều lựa chọn như kiểu gối vuông, gối trái tim, gối tròn, gối chữ nhật, gối ôm cùng với công nghệ in chuyển nhiệt chất lượng cao…

In hình ảnh lên vỏ ốp điện thoại iPhone, iPad độc đáo

Chiếc vỏ ốp điện thoại của bạn sẽ gây ấn tượng bởi hình ảnh của chính bạn hoặc người ấy. Đây sẽ là món quà bất ngờ mà bạn có thể dành tặng trong dịp Giáng sinh này.

Ngoài hình ảnh, bạn cũng có thể in những thông điệp text ngộ nghĩnh mà bạn yêu thích.

Xem thêm: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/qua-tang/qua-tang-noel-danh-cho-teen-2406212.html