Những quà tặng hot nhất mùa Giáng sinh

0

Chiếc cốc diệu kỳ sẽ mang đến người ấy thông điệp mà bạn muốn nói.

Noel là dịp đặc biệt để mỗi người thể hiện sự chân thành đối với người mà họ quý mến. Những món quà trong dịp giáng sinh là không thể thiếu và chính là cơ hội biểu lộ tình yêu của chúng ta với gia đình và bè bạn đặc biệt là “người ấy”.

Hãy cùng khám phá những món quà ấm áp, ý nghĩa và đáng yêu nhất nào:

1. Đèn để bàn, trang trí và đèn ngủ sáng tạo

Đèn đối lưu Lavalamp hoạt động dựa trên hiện tượng vật lý thú vị – sự giãn nở của vật chất tỷ lệ theo nhiệt độ. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp lung linh, quyến rũ, là điểm nhấn tôn tạo sức hấp dẫn, sống động cho mọi không gian nội thất. Còn với đèn Plasma sản phẩm mà chỉ vài năm trước thôi còn quá xa lạ, có lẽ khi đó bạn chỉ có thể khám phá cũng ở các bảo tàng Châu Âu hoặc Mỹ, đèn Plasma mô phỏng lại quá trình phóng điện trong thiên nhiên huyền bí nhưng đầy sức mạnh lung linh và huyền ảo. Ngoài ra bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác với đèn ru ngủ tạo sao, đèn trái tim phát sáng 7 màu hay đèn đọc sách thông minh…

2. Cốc đổi màu, cốc thần kỳ

Đây là một chiếc cốc nhỏ chứa đựng khá nhiều điều thú vị. Bạn chỉ cần rót một ít nước sôi vào bên trong cốc, dần dần cốc sẽ hiện lên những thông điệp giúp bạn bày tỏ những điều khó nói. Chắc chắn bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ.

Và đặc biệt hơn cả là bạn còn có thể tự thiết kế cho mình những mẫu cốc với những thông điệp riêng và trực tiếp in những hình ảnh kỷ niệm lên chiếc cốc kỳ diệu này nữa nhé.

3. Thú bông ghi âm

Oa, thật bất ngờ và thú vị một con thú nhồi bông nhỏ xinh lại có thể lưu được lại những lời yêu thương, lời tỏ tình gián tiếp ngọt ngào……

4. Những sản phẩm sinh học độc đáo

Một sản phẩm chất chứa nhiều ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm, khi hạt đậu nảy mầm sẽ hiện lên chữ vô cùng đáng yêu với những thông điệp bất ngờ và thực sự lãng mạn dành cho nhưng đôi yêu nhau trong mùa giáng sinh này nhé.

5. Sản phẩm Sưởi ấm USB

 Quả là một cực hình ở những ngày rét đậm, bạn phải rời xa cái chăn ấm và đeo các loại găng tay, tất chân dày cộm thông thường mà vẫn thấy buốt giá, tê cóng. Sieunhanvietnam.net luôn cung cấp cho các bạn Sản phẩm độc đáo và vô cùng tiện ích xin giới thiệu: Những chiếc găng và giày vải, chuột máy tính, túi chườm nóng, sưởi tay sử dụng cổng USB để toả nhiệt giúp bạn luôn ấm áp giữa mùa đông giá lạnh này.

Và còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Cùng đến với Sieunhanvietnam.net để khám phá thế giới quà tặng tiện ích, độc đáo, thông minh các teen nhé!

Nguồn: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/qua-tang/nhung-qua-tang-hot-nhat-giang-sinh-2011-1934545.html