Cách lựa chọn sữa cho bé tăng cân mẹ nên xem ngay

0

Cách lựa chọn sữa cho bé tăng cân là câu hỏi luôn khiến những bà mẹ hiện nay khi nuôi con gặp rất nhiều các vấn đề phiền muộn mà điển hình nhất chính là vấn đề sức khỏe và cân nặng của bé.

Bé quá biếng ăn nên gây ra hiện tượng suy dinh dưỡng, hoặc tệ hơn gây ra các bệnh về hệ miễn dịch. Vì thế ngay lúc này các mẹ phải nhanh chóng nhất tìm ra ngay loại sữa giúp trẻ tăng cân. Vậy sữa nào giúp bé tăng cân? Nào hãy cùng chúng tôi khám phá.

Cách lựa chọn sữa cho bé tăng cân mẹ nên xem ngay.

1/Sữa Bột Abbott Similac Newborn IQ HMO:

Nhiều bà mẹ đã đổ cùng nhau tìm kiếm sữa Sữa Bột Abbott Similac Newborn IQ HMO. Cho con của họ.

Chỉ vì họ nhìn thấy rõ nhất công dụng hiệu quả nhất mà sữa mang lại, đây là một trong những hãng sữa tạo dựng được lòng tin khách hàng nhờ sự an toàn và hiệu quả.

Sữa Bột Abbott Similac Newborn IQ HMO

Thành phần sữa chứa các DHA, AA, Vitamin A, C, E và Prebiotic, omega 3, omega 6 hỗ trợ cao nhất cho hệ miễn dịch của bé.

Ngoài ra hàm lượng lớn canxi giúp cho bé nhanh chóng tăng chiều cao, ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng khác giúp tăng cân nhanh chong nhưng lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

2/ Sữa Nan Nga.

Các mẹ hay lo lắng khi sử dụng các dòng sữa ngoại không biết có phù hợp cho sức khỏe của trẻ con nươc mình không.

Vì thế rất nhiều mẹ luôn lo lắng về vấn đề này, nhưng hãy yên tâm vì sữa nan nga chính là lựa chọn tốt nhất cho con bạn.

Sữa Nan Nga

Thành phần trong sữa gồm có Mantodectrin, sữa không béo, dầu thực vật, lexitin đậu nành, DHA, ARA, vitamin D và phosphor,…giúp trẻ tăng cân nhanh nhất, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏ mạnh và giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ một cách an toàn nhất.

3/Sữa Glico.

Nếu đang đạt câu hỏi sữa nào tăng cân nhanh nhất? Thì phải nhớ ngay đến sữa Glco, đây là một trong những loại sữa giúp cho bé tăng cân nhanh chóng mà còn vô cùng an toàn. Thị trường sữa ngoại cực kì nhiều nhưng không phải tất cả đều an toàn, mà chỉ có một vài loại sữa được tin tưởng.

Sữa Glico

Vì thành phần sữa chứa một lượng lớn sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin, uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic,… giúp tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và nhanh chóng tăng cân.

Nhưng mùi vị lại không quá béo ngọt rất thích hợp với mọi trẻ, hương vị thơm ngon kích thích tính thém ăn của trẻ.

Đó là 3 loại sữa tốt nhất tăng cân cho trẻ. Chúng tôi luôn vì một tương lai tương sáng của trẻ nên ố gắng chắt lọc tìm ra loại sữa tốt nhất cho trẻ mau chóng tăng cân, hãy thông minh lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho con bạn.

Xem thêm:

Những loại sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh…

Trẻ sơ sinh uống sữa gì để tăng cân và sữa…