Home Cần biết 5 món quà mùa giáng sinh siêu kool đang chờ bạn

5 món quà mùa giáng sinh siêu kool đang chờ bạn

0

Nếu đến bây giờ các teen vẫn còn phân vân về món quà để tặng cho người ấy thì hãy để Sieunhanvietnam mách giúp nhé!

Những món quà tặng lãng mạn tinh tế mùa giáng sinh:

Hộp nhạc (music box) là một ý tưởng tuyệt vời, nó lãng mạn ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời.

Có rất nhiều loại hộp nhạc, hộp nhạc quay tay, hộp nhạc trái tim, hộp nhạc đu quay với những bản tình ca bất hủ. Và nếu bạn có thể vặn dây cót cho bản nhạc 1 cách vừa vặn đúng giai điệu, mở đầu và kết thúc đúng từng nốt nhạc thì bạn sẽ hiểu thêm và triết lý tình yêu mà hộp nhạc (music box) gửi gắm.

Hoặc bạn có thể chọn hoa hồng lông vũ, gối phát nhạc, máy tạo sao…có hàng nghìn sản phẩm tại sieunhanvietnam.net để bạn lựa chọn.

Những món quà ý nghĩa và hữu dụng

Sẽ rất tuyệt vời nếu món quà của bạn đem lại sự hữu dụng hay thiết thực cho cuộc sống của người ấy, tùy theo đối tượng bạn hãy chọn những món quà phù hợp như đèn đọc sách thông minh, đèn led hình chiếc ví, bếp hâm nóng đồ uống USB , nhẫn đổi màu,chụp tai giữ ấm, túi sưởi cầm tay, hay đèn pin bỏ ví, các loại bật lửa độc đáo, hay khung ảnh vô trọng, máy chụp ảnh lấy ngay, nhiều loại điện thoại để bàn cute dễ thương, móc chìa khóa đa năng…

Tự làm quà noel bằng những sản phẩm lắp ghép

Quà tặng mùa giáng sinh

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những món quà Valentine tuyệt vời và ý nghĩa với những vật liệu từ các sản phẩm tại Sieunhanvietnam. Với vật liệu từ chiếc đồng hồ tự tạo bạn sẽ có 1 chiếc đồng hồ theo ý tưởng của mình. Bạn có thể tạo đồng hồ trên bức tranh, bức vẽ, gỗ, đá mà bạn muốn, hoặc kết hợp với tranh 3D 4 lớp để tạo ra chiếc đồng hồ 3D với 4 góc nhìn xuân hạ thu đông khác nhau.

Nếu thêm 1 lời nhắn nhủ bạn viết lên đó nữa thì thật tuyệt vời. Hãy tưởng tượng hàng ngày, hàng giờ, người đó sẽ nhìn lên chiếc đồng hồ của bạn. Còn rất nhiều sản phẩm lắp ghép khác ( xin hãy liên hệ để biết thêm chi tiết)

VD: Tranh gỗ 3D, trang sức nam châm siêu cường , hoặc tự thiết kế và in cốc thủy tinh đổi màu, cốc thủy tinh..

Những sản phẩm sinh học tự nhiên độc đáo

Một sản phẩm chất chứa nhiều ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm, khi hạt đậu nảy mầm sẽ hiện lên chữ vô cùng đáng yêu với những thông điệp bất ngờ và thực sự lãng mạn dành cho nhưng đôi yêu nhau trong mùa Valentine này nhé.

Những món quà này sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn tự ươm mầm chúng, bạn mất khoảng 3-5 ngày để các sản phẩm này nảy mầm và xanh tốt.

Không chỉ là 1 món quà bình thường mà sẽ còn rất ý nghĩa và đặc biệt khi bạn tự tay chăm sóc món quà này. Khi mua sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn để món quà của bạn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/qua-tang/5-mon-qua-le-tinh-yeu-sieu-kool-dang-cho-ban-1934559.html